Gallery >> Architecture

Mission Hills Haikou

EDSAplan | Gallery > Architecture | 2015-09-02 11:23:43

Khu đất xây dựng có diện tích khoảng 65,000m2 với cảnh quan nhiệt đới tươi tốt và hòn non bộ và với gần 300 hồ bơi spa theo chủ đề riêng biệt là những trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Những tòa nhà ấn tượng với kiến trúc bằng tre tự nhiên giúp xác định các khu vực khác nhau cùng với nhiều hồ bơi, thác nước và cảnh quan rất đẹp.

Hot Springs và Spa là một khu vựcngoài trời theo chủ đềthú vị với 500 phòng nghỉ mới sang trọng của khách sạn Mission Hill ở thành phố Hải Khẩu, đảo Hải Nam, Trung Quốc. Khu đất xây dựng có diện tích khoảng 65,000m2 với cảnh quan nhiệt đới tươi tốt và hòn non bộ và với gần 300 hồ bơi spa theo chủ đề riêng biệt là những trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Những tòa nhà ấn tượng với kiến trúc bằng tre tự nhiên giúp xác định các khu vực khác nhau cùng với nhiều hồ bơi, thác nước và cảnh quan rất đẹp. Tất cả các khu vực này được kết nối với nhau qua ngôn ngữ kiến trúc sinh động và mạnh mẽ, tập trung vào cấu trúc tre và mái.

Đá nham thạch được tìm thấy khắp nơi trên đảo Hải Nam và cả ở khu Hot Springs, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định những không gian và tăng thêm mối quan hệ giữa môi trường xây dựng với các điều kiện tự nhiên xung quanh. Khu Spa được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm toàn diện từ lúc vào tòa nhà bán nguyệt bằng tre gây ấn tượng mạnh mẽ cho đến các khu đán nham thạch, đến vườn suối khoáng, và các biệt thự spa rất riêng tư và rộng rãi, tầm nhìn vô cùng không có bờ của nước và những hồ bơi ra đến sân golf ở hậu cảnh.


Địa điểm: Haikou, Hainan Island, China

Chủ đầu tư: Mission Hills Property Holdings, Ltd.

Nhiệm vụ: Thiết kế chi tiết, quản lý xây dựng

Tổng diện tích: 6.5ha


Ricky (Dịch từ edsaplan.com)